Phòng Quản trị tòa nhà

22-05-2023 14:11 529

v Lịch sử hình thành:

Phòng Quản trị Tòa Nhà được thành lập năm 2015, nhân lực phòng gồm 24 người, trong đó có 6 kỹ sư và 18 nhân viên kỹ thuật và nhân viên phục vụ. Nhiệm vụ chính của Phòng là vận hành, bảo trì và sửa chữa các hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thang máy, hệ thống lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống truyền hình cáp, hệ thống gọi y tá, hệ thống điện thoại nội bộ, chăm sóc mảng xanh và xây dựng cơ bản.

v Nhân sự

-         Trưởng Phòng: Đỗ Đăng Khoa

-         Kỹ sư: 06 Người

-         Nhân viên kỹ thuật và phục vụ: 18 Người

v Hoạt động chuyên môn

-         Phòng Quản trị Tòa Nhà được thành lập năm 2015, nhân lực phòng gồm 24 người, trong đó có 6 kỹ sư và 18 nhân viên kỹ thuật và nhân viên phục vụ. Phòng có trách nhiệm vận hành, bảo trì và lên kế hoạch sửa chữa các thiết bị hư mà Phòng quản lý.

-         Tư vấn Ban Giám đốc về việc nâng cấp, cải tạo các trang thiết bị trong Bệnh viện theo tiêu chí và tiêu chuẩn của Nhà nước đề ra.

-         Thực hiện nâng cấp và cải tạo các trang thiết bị trong Bệnh viện dưới sự chỉ đạo Ban Giám đốc Bệnh viện.

-         Lập kế hoạch hằng năm về việc bảo trì, vận hành, nâng cấp và sửa chữa các trang thiết bị và hệ thống trong Bệnh viện mà Phòng quản lý.

v Cơ sở vật chất – trang thiết bị

-         Phòng Quản trị Tòa nhà quản lý các trang thiết bị và các hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thang máy, hệ thống lạnh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống truyền hình cáp, hệ thống gọi y tá, hệ thống điện thoại nội bộ, chăm sóc mảng xanh  và xây dựng cơ bản của các tòa nhà Khu A, Khu C, Khu D và toàn bộ mảng xanh khuôn viên của Bệnh viện.

v Những thành tích nổi bật

-         Ngoài công tác chuyên môn bảo trì, vận hành, Phòng còn lập kế hoạch và tư vấn ban lãnh đạo Bệnh viện về việc  thực hiện tiết kiệm điện, nước trong Bệnh viện. Kết quả đã tiết kiệm hàng trăm triệu đồng cho Bệnh viện.

-         Đồng thời Phòng còn phối hợp, hỗ trợ với các Khoa/Phòng thực hiện các phong trào văn nghệ, các đoàn thể, tổ chức các sự kiện của Bệnh viện luôn thành công tốt đẹp.

-         Hằng năm Phòng phối hợp với Công an Phòng cháy Chữa cháy tỉnh Đồng Nai thực hiện phương án Phòng cháy chữa cháy tại Bệnh viện, để đảm bảo các đội viên Phòng cháy Chữa cháy cơ sở, nhân viên Bệnh viện luôn biết cách sử dụng các thiết bị chữa cháy trong Bệnh Viện và biết cách thoát hiểm, cứu người khi có tình huống cháy xảy ra.

v Địa chỉ liên hệ: Bệnh viện đa khoa Bệnh viện đa khoa Đồng Nai số 02, Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai,

Phòng Quản trị Tòa nhà: Đỗ Đăng Khoa, SĐT:0915992828

v Một số hình ảnh nổi bật: