Khám và điều trị bệnh

08-06-2023 11:45 4178

• Với lịch sử hơn 120 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai hiện đang là một địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín - chất lượng hàng đầu của tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận.
  • Từ tháng 4/2015, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xây dựng trên cơ sở mới khang trang và hiện đại, với hơn 50 phòng khám ngoại trú thuộc đầy đủ các chuyên khoa, phục vụ hơn 3000 lượt khám bệnh mỗi ngày.
  • Bệnh viện có trang thiết bị y tế hiện đại như máy CT 256 lát cắt 2 cấp năng lượng, máy MRI 3 Tesla, Máy DSA can thiệp mạch máu, 3 hệ thống xét nghiệm tự đồng hiện đại, máy siêu âm màu 3D, 4D, máy X-quang kỹ thuật số… hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh được tốt nhất và chính xác nhất.
  • Điều mang lại giá trị cốt lõi của bệnh viện là có đội ngũ Y, Bác Sĩ giỏi, chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh.
  • Bệnh viện xây dựng quy trình khám bệnh thông minh, thẻ khám bệnh thông minh One-card, cấp số tự động…giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho người bệnh.
  • Trong tương lai, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, phát huy hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng và ủng hộ của người bệnh.

DANH MỤC CÁC PHÒNG KHÁM

Sơ đồ phòng khám ngoại trú: