Điều trị theo yêu cầu

07-06-2023 20:39 3555

1. Lịch sử hình thành:

Cùng với sự phát triển của xã hội, con người đang ngày một quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và họ muốn được lựa chọn một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, từ tháng 5/2023 Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã thành lập Đơn vị khám và điều trị theo yêu cầu với sứ mệnh đem đến những phương pháp điều trị tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho quý bệnh nhân.

2. Nhân sự

Đơn vị khám và điều trị theo yêu cầu tập trung đội ngũ Y-Bác sĩ giỏi của bệnh viện, trong đó có nhiều Bác sĩ có trình độ Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp II.

3. Hoạt động chuyên môn.

- Khám và tầm soát sức khỏe từ cơ bản đến chuyên sâu.

- Thực hiện các kỷ thuật cận lâm sàng

- Chỉ định điều trị bệnh trong ngày trong trường hợp phát hiện bệnh tật.

- Thực hiện các kỷ thuật, thủ thuật y khoa cơ bản

- Tư vấn sức khỏe toàn diện

4. Cơ sở vật chất – trang thiết bị

- Đơn vị khám và điều trị theo yêu cầu thuộc tầng 5 – Khu C - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, không gian thoáng mát, sạch sẽ.

- Các phòng chức năng: 1 phòng khám nội tổng quát theo yêu cầu, 2 phòng khám chuyên gia, 2 phòng điều trị trong ngày chất lượng cao, 1 phòng thủ thuật chuyên khoa.

- Đơn vị sử dụng các trang thiết bị tân tiến nhất để khám và điều trị như ( máy MRI 3 tesla, CT 256 lát cắt, Siêu âm đa chiều, Xquang kỷ thuật số, hệ thống xét nghiệm máu khép kín…)

5. Các phương pháp điều trị kỹ thuật

• Khám bệnh + tư vấn + xn tổng quát
  • Truyền dịch, tiêm truyền thuốc theo chỉ định
  • Tiêm gân khớp
  • Chọc tháo dịch báng
  • Đặt vac trên bn đtđ của nội tiết
  • Thuỷ châm của đông y

6. Địa chỉ liên hệ:

Lầu 5 khu C – Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số 2 - Đồng Khởi – phường Tam Hòa – Biên Hòa – Đồng Nai.

Số hotline: 0818 196296