logo

Đơn vị tiêm chủng

01-05-2023 18:10 1325

Với mục tiêu “Tiêm chủng cho một tương lai khỏe mạnh, là niềm hạnh phúc của trẻ thơ, gia đình và toàn xã hội” Đơn vị tiêm chủng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Giúp người bệnh thuận tiện khi tới bệnh viện để khám, điều trị và tiêm chủng phòng bệnh.

Đơn vị tiêm chủng – Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cung cấp dịch vụ tư vấn và tiêm chủng vắc-xin dành cho cả trẻ em và người lớn với nhiều gói tiêm đa dạng, chi phí hợp lý, mang lại hiệu quả phòng bệnh tối ưu.

Tầm quan trọng của tiêm chủng vắc-xin

Vắc xin ra đời được coi là một trong những thành tựu vĩ đại của nhân loại. Nhờ có vắc xin, hàng triệu người trên thế giới tránh được nguy cơ tử vong và những di chứng, dị tật suốt đời do các bệnh truyền nhiễm như sởi, quai bị, rubella, thủy đậu, uốn ván, bại liệt, đậu mùa…

Thống kê cho thấy khoảng 85-95% người được tiêm vắc-xin đủ liều, đúng lịch sẽ sản sinh ra miễn dịch đặc hiệu, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị tử vong hoặc gặp di chứng của bệnh truyền nhiễm. Đến nay có gần 30 bệnh truyền nhiễm có vắc xin phòng bệnh, khoảng 190 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đưa vắc-xin vào sử dụng phổ cập.

Ai nên sử dụng dịch vụ tư vấn và tiêm chủng vắc-xin?

Tiêm chủng vắc-xin là biện pháp phòng bệnh an toàn, hiệu quả, được áp dụng cho cả người lớn và trẻ em, đặc biệt là người già, người có bệnh nền mạn tính (tim mạch, tiểu đường, huyết áp…), người bị suy giảm miễn dịch… Để được tiêm phòng đầy đủ các loại vắc xin cần thiết, các gia đình nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên biệt về tiêm chủng, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để được tư vấn và tiêm vắc xin chất lượng, an toàn.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn và tiêm chủng vắc xin tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai?

Với mục tiêu “Tiêm chủng cho một tương lai khỏe mạnh, là niềm hạnh phúc của trẻ thơ, gia đình và toàn xã hội”, Đơn vị tiêm chủng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cung cấp đầy đủ vắc-xin dành cho cả người lớn và trẻ em, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân.

 • Nguồn vắc xin dồi dào, toàn bộ vắc-xin đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước, đã kiểm chứng về độ hiệu quả, an toàn và được bảo quản lạnh theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
 • Đội ngũ bác sĩ khám sàng lọc và tư vấn được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình.
 • Trang bị đầy đủ phương tiện y tế giúp theo dõi và xử trí kịp thời các trường hợp sốc phản vệ hoặc dị ứng nặng sau tiêm vắc xin.
 • 100% khách hàng được khám sàng lọc kỹ trước tiêm và được theo dõi, kiểm tra sau 30 phút kể từ thời điểm tiêm.
 • Xây dựng đa dạng gói tiêm với chi phí hợp lý, ổn định
 • Lưu giữ lịch sử tiêm, nhắc lịch và thông báo cập nhật vắc xin thường xuyên. 
 • Thủ tục đặt lịch dễ dàng, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.
 • Cung cấp khu vui chơi nhiều màu sắc cho trẻ, khu chờ đầy đủ tiện nghi

Quy trình tiêm chủng tại Đơn vị tiêm chủng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký thông tin tại quầy tiếp đón
 • Bước 2: Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ trước khi tiêm tại phòng khám với bác sĩ chuyên khoa.
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán chi phí tiêm.
 • Bước 4: Tiêm vắc-xin tại phòng tiêm. 
 • Bước 5: Theo dõi 30 phút sau tiêm, kiểm tra sức khỏe trước khi ra về và hướng dẫn theo dõi tại nhà.

Liên hệ

 • Địa chỉ liên hệ: Lầu 3 khu C (Đối diện khoa Cấp cứu khu A – BVĐK Đồng Nai) Số 02 – Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai
 • Hotline: 0839915115
 • Giờ làm việc; từ thứ 2 – thứ 6 và các sáng thứ 7, chủ nhật
 • Buổi sáng: 7h00 -11h30, buổi chiều: 13h00-16h30

Một số hình ảnh hoạt động Đơn vị tiêm chủng

Bảng giá và danh mục gói vắc-xin tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xây dựng đa dạng các gói vắc-xin dành cho trẻ em, người lớn ở nhiều độ tuổi và phụ nữ chuẩn bị mang thai với nguồn vắc-xin được chọn lọc kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, bảo quản tốt trong điều kiện tiêu chuẩn của WHO và Bộ Y tế.

Lợi ích khi đăng ký gói vắc xin tại Đơn vị tiêm chủng, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Gói vắc-xin cơ bản cho trẻ từ 2-24 tháng tuổi

Gói vắc xin trẻ vị thành niên, tuổi tiền học đường, Gói vắc xin cho Phụ nữ trước mang thai, gói vắc xin cho người cao tuổi