logo

Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói

29-09-2023 09:14 5851

CÁC GÓI SINH TIÊU CHUẨN VÀ GÓI SINH VIP

“TRỌN GÓI KHI SINH – AN TÂM ĐÓN BÉ”

Nhằm nâng niu trải nghiệm của người mẹ khi sinh con và đón bé chào đời, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai triển khai các gói sinh tiêu chuẩn và gói sinh VIP với các dịch vụ trước và trong khi sinh, chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi người mẹ và mỗi gia đình.

Để theo dõi tình hình sức khỏe của cả mẹ và bé, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho mẹ khi sinh con, các gói sinh cung cấp các xét nghiệm cần thiết, các chỉ định cận lâm sàng như siêu âm thai, theo dõi tim thai và cơn co tử cung bằng monitoring, đo điện tâm đồ. Tùy theo nhu cầu, các phẫu thuật, thủ thuật trong khi sinh có thể thực hiện như: Đỡ đẻ thường ngôi chỏm, phẫu thuật lấy thai, mổ theo yêu cầu, giảm đau sau mổ, may tầng sinh môn thẩm mỹ.

Ngoài ra, các gói sinh cung cấp các lựa chọn Phòng sinh gia đình, Phòng riêng sau sinh có trang bị từ máy lạnh, tủ lạnh, giường cho mẹ, nôi em bé đến giường sofa cho người nhà… đảm bảo không gian riêng tư, sạch sẽ, thoải mái, tiện nghi để an tâm nghỉ ngơi.

Sau khi sinh, các mẹ còn có thể nâng cao trải nghiệm khi lựa chọn các Bộ chăm sóc mẹ: xông hơ sau sinh, xoa bóp kích thích tạo sữa; Bộ chăm sóc bé: tắm bé tại phòng, khám bé sau sinh tại phòng, massage cho bé, khám sàng lọc tim bẩm sinh, hệ vận động, thính lực, thị lực.

Thấu hiểu tâm lý háo hức cũng như nỗi lo lắng của người mẹ khi sinh con, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đem đến các dịch vụ tốt nhất, đa dạng về lựa chọn, phù hợp về chi phí với gói tiêu chuẩn và 4 gói VIP để mỗi người mẹ, mỗi gia đình có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi chào đón thành viên mới chào đời.

 

 

 

 

Để đặt lịch khám tại bệnh viện, quý khách vui lòng bấm số hotline 1900-2115 hoặc đặt lịch trực tiếp Tại đây. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI để quản lý theo dõi lịch và đặt lịch mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Bài liên quan