Dịch vụ phòng sinh gia đình | Nơi quá trình “vượt cạn” không còn cô độc!

Bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc với thiên chức làm mẹ của người phụ nữ là sự hoang mang, lo lắng và những đau đớn trong giờ “vượt cạn”. Đồng cảm với tâm tình của người phụ cũng như thấu hiểu sự bồn chồn, lo lắng của người thân bên ngoài phòng sinh, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai triển khai “Phòng sinh gia đình” và phương pháp “Đẻ không đau”.

Thông tin dịch vụ Phòng sinh gia đình tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai:

• Phòng sinh gia đình có không gian thông thoáng, rộng rãi, sạch sẽ.
  • Bố trí phù hợp cho phòng sinh gia đình bao gồm sản phụ và 1 người thân trong suốt hành trình vượt cạn.
  • Trang bị thiết bị hiện đại: điều hòa 02 chiều, monitoring theo dõi sản phụ; monitoring sản khoa, bàn đẻ đa năng, giường sơ sinh tích hợp các chức năng làm ấm và theo dõi các chỉ số ở trẻ,.…
  • Bác sĩ, hộ sỹ theo dõi sát sao suốt quá trình vượt cạn.

*Áp dụng cho các sản phụ sinh thường tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, mong đem đến chất lượng tốt nhất trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của người làm mẹ.

Một số hình ảnh dịch vụ:

Cre: Ban Truyền Thông Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai