CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Trẻ em như búp trên cành,
Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Trẻ em là thiên thần của cuộc sống. Trong thế giới của bé chứa đựng một thế giới đa dạng và nhiều màu sắc, nơi hàm chứa những điều tốt đẹp và diệu kì nhất trên thế giới. Trẻ em cũng chính là tương lai và vận mệnh của đất nước, vì vậy các bé luôn xứng đáng nhận được sự yêu thương, quan tâm bảo vệ của toàn xã hội. 

Tình hình dịch bệnh Covid_19 đã có dấu hiệu hạ nhiệt nên năm nay các bé đã có thể có những buổi tiệc nho nhỏ, có những giây phút vui chơi thoải mái và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày kỉ niệm của mình. Sẽ không có gì quý giá hơn hình ảnh những đứa trẻ bên cạnh chúng ta được lớn lên trong tình yêu thương và có cuộc sống hạnh phúc mỗi ngày!

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai gửi lời chúc yêu thương đến toàn thể trẻ em trên khắp đất nước. Chúc các bé luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, vui vẻ, hồn nhiên. Chúc cho hành trình phát triển, trải nghiệm của các con chứa đựng đầy niềm vui và tình yêu thương và luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Chúc các con những điều tốt đẹp nhất.