Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05/2022

Nhân ngày quốc tế Hộ sinh (5/5/2022), ngày quốc tế Điều dưỡng (12/5/2022), ngày thành lập Hội điều dưỡng tỉnh Đồng Nai (14/5/2022). Thực hiên Công văn số: 15/HĐD ngày 25/4/2022 của Hội Điều dưỡng tỉnh Đồng Nai hướng dẫn tổ chức các hoạt động tuần lễ Điều dưỡng Quốc tế. Buổi Lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của người điều dưỡng đối với người bệnh, ngành y tế và xã hội, động viên điều dưỡng yêu nghề, tự hào, tự tôn nghề nghiệp, tiếp tục học tập nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh. Tạo sân chơi lành mạnh, phát huy sự đoàn kết tập thể điều dưỡng. 

Buổi lễ diễn ra vào lúc 13h30 ngày 12/5/2022 với sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo và Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai. Đặc biệt là sự có mặt của 73 hội viên được tuyên dương với những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua. Cùng với đó là sự hiện diện của các vị đại biểu là trưởng phó các khoa phòng, hội viên chi hội Điều dưỡng BVĐK Đồng Nai và các đơn vị truyền thông báo chí đưa tin.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xin chúc các điều dưỡng viên có một ngày truyền thống hạnh phúc, nhiều niềm vui, cám ơn các bạn vì những cống hiến và đóng góp cho bệnh viện Đa khoa Đồng Nai nói riêng và cho ngành y tế nước nhà nói chung. Chúc các bạn luôn kiên định, tận tâm, yêu mến với nghề và luôn xứng đáng với sự trân trọng, tôn vinh của toàn xã hội!

Một số hình ảnh tại sự kiện:

𝐂𝐫𝐞: 𝐁𝐚𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 Đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐍𝐚𝐢