Chào mừng ngày quốc tế điều dưỡng 12/05/2022

Em có tình yêu được làm nghề điều dưỡng

Đem yêu thương đến tất thảy mọi người

Chẳng sợ khó khăn, chẳng màng gian khổ

Mang nụ cười xoa dịu những cơn đau….

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2022

Với nhiệm vụ chính là tư vấn, hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe về cả thể chất và tinh thần người bệnh, điều dưỡng là người có thời gian tiếp xúc nhiều nhất với người bệnh, người nhà người bệnh, qua đó nắm bắt được sự chuyển biến về sức khỏe, hơn nữa là tâm tư, nguyện vọng của người bệnh…

Không phải ai cũng có đủ sự kiên nhẫn, khéo léo cũng như kiến thức, kỹ năng và tấm lòng nhân ái để trở thành một điều dưỡng viên giỏi. Đằng sau các ca phẫu thuật thành công ngoài sự tài năng của bác sĩ, là hình ảnh các điều dưỡng viên luôn thầm lặng chăm lo, hướng dẫn, bên cạnh bệnh nhân trong quá trình hồi phục sức khỏe gian nan.

12/5 hằng năm là ngày Quốc tế Điều dưỡng, ngày để tôn vinh những đóng góp của những điều dưỡng cùng kỹ thuật viên trong việc chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xin chúc các điều dưỡng viên có một ngày truyền thống hạnh phúc, nhiều niềm vui, cám ơn các bạn vì những cống hiến và đóng góp cho bệnh viện Đa khoa Đồng Nai nói riêng và cho ngành y tế nước nhà nói chung. Chúc các bạn luôn kiên định, tận tâm, yêu mến với nghề và luôn xứng đáng với sự trân trọng, tôn vinh của toàn xã hội!