Xây dựng bệnh viện thành địa chỉ đáng tin cậy của người bệnh

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai:

Xây dựng bệnh viện thành địa chỉ đáng tin cậy của người bệnh

Từ một cơ sở y tế nhỏ ra đời năm 1902, sau nhiều lần đổi tên và được nâng cấp, đến nay, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai là một trong 2 bệnh viện hạng 1 tuyến tỉnh với quy mô 1 ngàn giường bệnh, có hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong khu vực.

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đang tiếp tục đổi mới, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Nỗ lực khẳng định thương hiệu:

Bệnh viện hiện có những trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến như: máy CT 256 lát cắt, máy MRI 3.5 Tesla, các thiết bị, máy móc về chẩn đoán hình ảnh, cận lâm sàng như: xét nghiệm, siêu âm…

Bên cạnh đó, bệnh viện không ngừng tiến bộ về mặt chuyên môn, đã thực hiện được nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật cao mà trước đây chỉ được thực hiện tại các bệnh viện tuyến trung ương, mang lại nhiều ích lợi cho người bệnh, giúp bệnh nhân không phải di chuyển lên tuyến trên như: mổ chấn thương sọ não, các kỹ thuật về nội khoa, ngoại khoa, can thiệp mạch vành, can thiệp mạch máu não, can thiệp mạch máu gan, mổ tim hở, hạ thân nhiệt chỉ huy… Sắp tới, bệnh viện sẽ tiến hành ghép thận.

Hướng đến sự hài lòng của người bệnh:

Tiếp nối thành công của những bác sĩ đàn anh, bản thân anh và các đồng nghiệp trong khoa đang ra sức nỗ lực, cố gắng tìm tòi, học hỏi để có thể thực hiện được thêm nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật khó điều trị các bệnh lý về tim mạch. Qua đó giúp bệnh nhân ở Đồng Nai và các địa phương lân cận có cơ hội điều trị tốt, giảm chi phí, giảm công sức, thời gian chờ đợi.

TS-BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế cho biết, lãnh đạo Sở sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người bệnh trên địa bàn và ở các tỉnh, thành lân cận trong khu vực. Qua đó góp phần nâng cao vị thế của ngành Y tế, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Xem thêm tại: http://www.baodongnai.com.vn/xahoi/202204/xay-dung-benh-vien-thanh-dia-chi-dang-tin-cay-cua-nguoi-benh-3113115/index.htm