KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI

💥 KỶ NIỆM 120 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG NAI

𝑇𝑢̛̀ 𝑛𝑎̆𝑚 1902 đ𝑒̂́𝑛 𝑛𝑎̆𝑚 2022, 𝑡𝑢̛̀ 𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝐵𝑖𝑒̂𝑛 𝐻𝑜̀𝑎 (𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖́ 𝐵𝑖𝑒̂𝑛 𝐻𝑜̀𝑎) đ𝑒̂́𝑛 𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 Đ𝑎 𝑘ℎ𝑜𝑎 Đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑁𝑎𝑖 (𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 ℎ𝑎̣𝑛𝑔 𝐼), 𝑡𝑢̛̀ 𝑞𝑢𝑦 𝑚𝑜̂ 50 𝑔𝑖𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ đ𝑒̂́𝑛 𝑞𝑢𝑦 𝑚𝑜̂ ℎ𝑜̛𝑛 1400 𝑔𝑖𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑏𝑒̣̂𝑛ℎ, 𝑡𝑢̛̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐𝑜̂́ 𝑔𝑎̆́𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑞𝑢𝑎́ 𝑘ℎ𝑢̛́ đ𝑒̂́𝑛 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑡𝑢̛̣𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡𝑎̣𝑖. 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑞𝑢𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ 𝑙𝑎̂𝑢 𝑑𝑎̀𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑠𝑢̛̣ 𝑐𝑜̂́ 𝑔𝑎̆́𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑜̂́𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̂́𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎𝑜 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 đ𝑒̂̉ “𝑥𝑎̂𝑦 𝑑𝑢̛̣𝑛𝑔” 𝑛𝑒̂𝑛 “𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 Đ𝑎 𝑘ℎ𝑜𝑎 Đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑁𝑎𝑖”!

Nhân kỷ niệm 120 năm ngày thành lập bệnh viện Đa khoa Đồng Nai (25/04/1902 – 25/04/2022), Ban giám đốc bệnh viện gửi đến tập thể các y, bác sỹ, cán bộ nhân viên bệnh viện – những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển không ngừng của bệnh viện nhũng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trải qua 120 năm xây dựng và phát triển, bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã nhận được sự tin tưởng của người dân trong và ngoài khu vực tỉnh. Sự thành công này là thành quả của biết bao thế hệ, y, bác sĩ, cán bộ công nhân viên tại bệnh viện gầy công góp sức.

120 năm, một quãng đường dài, một hành trình nhiều khó khăn, gian khổ với những thành tựu đầy huy hoàng. Mỗi một khoảnh khắc thăng trầm đều được khắc ghi, những cống hiến thầm lặng của mỗi một cá nhân tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai đều sẽ luôn được ghi nhớ, được trân trọng, được gìn giữ và phát huy!

Trong thời kỳ phát triển mới, bệnh viện sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn mới, thử thách mới. Thế nhưng với nền tảng cơ sở chuyên môn vững chắc, với niềm tin, sự quyết tâm và đoàn kết của cả tập thể của các y, bác sĩ, cán bộ nhân viên sẽ là kim chỉ nam giúp bệnh viện vượt qua mọi khó khăn, vững vàng tiến bước trên con đường chữa bệnh cứu người, làm tròn bổn phận, sứ mệnh cao cả mà nhân dân phó thác.

Kỷ niệm 120 năm thành lập, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai chúc các y bác sĩ, cán bộ nhân viên, người lao động sức khỏe – hạnh phúc, luôn phát huy được năng lực – trí tuệ, vững tin- tâm huyết với nghề. Kính chúc tất cả mọi người dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính chúc mọi người

Sức khoẻ – An lành – Hạnh phúc

Trả lời