Tặng quà cho bệnh nhân nhân kỷ niệm ngày công tác xã hội Việt Nam 25/3

[Trao tặng yêu thương] TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN NHÂN KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/3

Nghề Công tác xã hội là một nghề chuyên môn mang tính ứng dụng trong hệ thống an sinh xã hội nhằm thúc đẩy chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của con người, giúp giải quyết các vấn đề xã hội, tăng cường phúc lợi xã hội và hướng tới công bằng xã hội thông qua việc hỗ trợ cho cá nhân, nhóm, gia đình và cộng đồng, tăng năng lực cho nhóm đối tượng yếu thế trong xã hội.

Hưởng ứng kỷ niệm ngày Công tác Xã hội Việt Nam (25/03/2022), sáng ngày 22 tháng 3 năm 2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã phối hợp cùng tập đoàn Kingsport và các mạnh thường quân trao tặng những phần quà có giá trị như: trao tặng tiền mặt cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, trao tặng máy đo huyết áp cho các bệnh nhân cao tuổi tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai với tổng giá trị là 62 triệu đồng.

Những lời thăm hỏi và động viên từ các mạnh thường quân đã mang đến niềm vui, tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân để chiến thắng bệnh tật, góp phần tạo nên những chuyển biến tích cực trong công tác an sinh xã hội.

Trước những tình cảm mà hội cùng các mạnh thường quân đã trao gửi, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cám ơn vì những lời hỏi thăm, những món quà hết sức thiết yếu giúp các bệnh nhân mạnh mẽ hơn trong quá trình chiến đấu với bệnh tật.

Một lần nữa Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xin chân thành cảm ơn tấm lòng cao quý của các vị mạnh thường quân. Kính chúc các vị nhiều sức khỏe và thành công trong lĩnh vực của mình.