Kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

(22/12/1944 – 22/12/2021)

KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM – VINH DANH LỰC LƯỢNG QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Trong 77 năm qua, từ thời chiến đến thời bình, các lực lượng Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn ngày đêm thực hiện sứ mệnh bảo vệ Nhân dân, bảo vệ Tổ quốc. Càng gian nan, thử thách, các lực lượng quân đội càng cho thấy rõ vai trò xung kích, đi đầu, chấp nhận gian khổ, hy sinh.

Trong cuộc chiến với “giặc vô hình” là dịch Covid-19 gần hai năm qua, Quân đội Nhân dân Việt Nam lại một lần nữa khẳng định rõ ràng vị trí “Đội quân chiến đấu – Đội quân công tác – Đội quân lao động, sản xuất” cốt yếu của mình.

Bộ đội không chỉ chiến đấu bằng mệnh lệnh của người chỉ huy mà còn chiến đấu bằng mệnh lệnh của trái tim!

Hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ biên phòng dựng lều bạt dã chiến “ăn lán, ngủ rừng” sẽ luôn được khắc họa sâu trong tâm trí mỗi người người dân Việt Nam. Để giữ gìn an ninh trật trự, an toàn xã hội tại các điểm chốt chặn hay kiểm soát chặt biên giới, khu cách ly, khu phong tỏa, khu điều trị, ngăn chặn không để F0 xâm nhập vào nội địa cũng cần có sự hỗ trợ rất lớn của lực lượng quân đội Việt Nam. Điều đó càng cho thấy rằng “dù trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào, quân đội cũng luôn là lực lượng đi đầu!”

Cảm ơn các anh đã luôn cống hiến, hi sinh vì sự bình yên của nhân dân, đất nước. Nhân ngày 22/12, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Quân đội Nhân dân lời chúc sức khỏe, chúc các anh học tập, công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao!