Lễ trao tặng 20 máy bơm tiêm điện từ hiệp hội thương mại đài loan 

[Trao yêu thương
Nhận hạnh phúc]

Lễ trao tặng 20 máy bơm tiêm điện từ hiệp hội thương mại Đài Loan

Tình hình dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến nguy hiểm, phức tạp, số lượng người nhiễm COVID-19 ngoài cộng đồng tiếp tục gia tăng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của biến chủng mới OMICRON tiếp tục lại là thách thức, áp lực mới của ngành y tế đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trước tình hình đó, ngày 16 tháng 12 năm 2021, Hiệp hội thương mại Đài Loan đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai 20 máy bơm tiêm điện trị giá 525.000.000 nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh đang trở nên ngày càng phức tạp.

Buổi lễ chào đón sự có mặt của:
Phía Hiệp hội thương mại Đài Loan có:
Ông Wu Ming Ying (Peter Wu) – Hội trưởng Hiệp hội thương mại Đài Loan.
Ông Chung Văn Chính – Trưởng ban văn phòng kinh tế Đài Bắc
Chị Phạm Mai Anh – Thư ký.

Về phía bệnh viện có:
BS. CKII. Ngô Đức Tuấn – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.
Và sự góp mặt của lãnh đạo các khoa phòng Bệnh viện.

Bơm tiêm điện là một loại thiết bị y tế tiện dụng, giúp truyền thuốc cho một hoặc nhiều bệnh nhân cùng lúc trong thời gian dài với lưu lượng nhỏ, chính xác tuyệt đối mà không cần thao tác trực tiếp của bác sĩ. Có vai trò quan trọng, đặc biệt là trong hồi sức cấp cứu.

Trước đó, trong thời gian dịch diễn ra, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cũng đã được Hiệp hội thương mại Đài loan trao tặng 03 máy thở cao cấp PURITAN BENNET 980 trị giá 3.150.000.000 đồng.
Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trân quý những đóng góp và tình cảm của Hiệp hội Đài Loan dành cho Bệnh viện nói riêng và ngành y tế tỉnh nói chung. Bệnh viện xin kính chúc sức khỏe các vị, chúc các vị nhiều sức khỏe và đạt nhiều thành công trong cuộc sống!

Một số hình ảnh tại sự kiện: