Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn và tiêm chủng vắc xin tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai?

Với mục tiêu “Tiêm chủng cho một tương lai khỏe mạnh, là niềm hạnh phúc của trẻ thơ, gia đình và toàn xã hội” Đơn vị tiêm chủng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Giúp người bệnh thuận tiện khi tới bệnh viện để khám, điều trị và tiêm chủng phòng bệnh.

Đơn vị tiêm chủng – Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cung cấp dịch vụ tư vấn và tiêm chủng vắc-xin dành cho cả trẻ em và người lớn với nhiều gói tiêm đa dạng, chi phí hợp lý, mang lại hiệu quả phòng bệnh tối ưu.

Tầm quan trọng của tiêm chủng vắc-xin

Vắc xin ra đời được coi là một trong những thành tựu vĩ đại của nhân loại. Nhờ có vắc xin, hàng triệu người trên thế giới tránh được nguy cơ tử vong và những di chứng, dị tật suốt đời do các bệnh truyền nhiễm như sởi, quai bị, rubella, thủy đậu, uốn ván, bại liệt, đậu mùa…

Thống kê cho thấy khoảng 85-95% người được tiêm vắc-xin đủ liều, đúng lịch sẽ sản sinh ra miễn dịch đặc hiệu, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không bị tử vong hoặc gặp di chứng của bệnh truyền nhiễm. Đến nay có gần 30 bệnh truyền nhiễm có vắc xin phòng bệnh, khoảng 190 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đưa vắc-xin vào sử dụng phổ cập.

Ai nên sử dụng dịch vụ tư vấn và tiêm chủng vắc-xin?

Tiêm chủng vắc-xin là biện pháp phòng bệnh an toàn, hiệu quả, được áp dụng cho cả người lớn và trẻ em, đặc biệt là người già, người có bệnh nền mạn tính (tim mạch, tiểu đường, huyết áp…), người bị suy giảm miễn dịch… Để được tiêm phòng đầy đủ các loại vắc xin cần thiết, các gia đình nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên biệt về tiêm chủng, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế để được tư vấn và tiêm vắc xin chất lượng, an toàn.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn và tiêm chủng vắc xin tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai?

Với mục tiêu “Tiêm chủng cho một tương lai khỏe mạnh, là niềm hạnh phúc của trẻ thơ, gia đình và toàn xã hội”, Đơn vị tiêm chủng Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cung cấp đầy đủ vắc-xin dành cho cả người lớn và trẻ em, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân.

  • Nguồn vắc xin dồi dào, toàn bộ vắc-xin đều được nhập khẩu từ các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước, đã kiểm chứng về độ hiệu quả, an toàn và được bảo quản lạnh theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
  • Đội ngũ bác sĩ khám sàng lọc và tư vấn được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình.
  • Trang bị đầy đủ phương tiện y tế giúp theo dõi và xử trí kịp thời các trường hợp sốc phản vệ hoặc dị ứng nặng sau tiêm vắc xin.
  • 100% khách hàng được khám sàng lọc kỹ trước tiêm và được theo dõi, kiểm tra sau 30 phút kể từ thời điểm tiêm.
  • Xây dựng đa dạng gói tiêm với chi phí hợp lý, ổn định
  • Lưu giữ lịch sử tiêm, nhắc lịch và thông báo cập nhật vắc xin thường xuyên.
  • Thủ tục đặt lịch dễ dàng, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.
  • Cung cấp khu vui chơi nhiều màu sắc cho trẻ, khu chờ đầy đủ tiện nghi