Kêu gọi tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Hiện nay, tình hình đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp, tốc độ lây lan rất nhanh, gây tổn hại lớn về sức khỏe và tính mạng của người dân, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân là trên hết. Ngành y tế cùng với toàn bộ hệ thống chính trị của tỉnh đã nỗ lực, cố gắng không quản ngày đêm, chung tay để chống lại dịch COVID-19. Tuy nhiên sự lây nhiễm, phát tán nhanh chóng, phức tạp của vi rút SARS-CoV-2 làm công tác phòng, chống dịch, điều trị của tỉnh gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là nguồn hạn chế về nhân lực.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai xin kêu gọi mọi cán bộ, khuyến khích đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế tại các khoa/phòng, nhân viên hưu trí, học viên, sinh viên các cơ sở y tế, cơ sở đào tạo y khoa tình nguyện tham gia các đội tiêm lưu động phục vụ tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại các phường, xã trên địa bàn thành phố Biên Hòa để đẩy nhanh tiến độ phủ rộng vắc xin, giúp người dân nhanh chóng tiếp cận được với vắc xin.

Với trách nhiệm, với nghề nghiệp, tinh thần tương thân tương ái và tấm lòng yêu thương đồng bào, chúng ta hãy chung tay hỗ trợ công việc tiêm vắc xin để bước gần hơn đến ngày chiến thắng đại dịch COVID-19.

Mọi thông tin đăng ký vui lòng liên hệ BS Nguyễn Tất Trung – Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Số điện thoại: 037.907.8825; email: bstattrung@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi cán bộ.