Khai trương phòng massage cho bé và mẹ

Massage cho trẻ sơ sinh mang nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ và tình cảm, tăng khả năng nhận thức của trẻ về cơ thể mình.

Việc massage giúp trẻ thở đều nhịp hơn, tăng cường hệ miễn dịch. Khi được massage, các bé sẽ được giấc ngủ sâu hơn. Đối với da, lớp sừng của biểu bì bong ra làm hô hấp của da được tốt hơn. Endorphins được giải phóng trong quá trình massage là một loại thuốc giảm đau tự nhiên cho cơ thể, sản sinh cảm giác hạnh phúc.

Hình ảnh nữ hộ sinh khoa Sản đang massage cho bé

Còn đối với người mẹ, massage thông tuyến sữa là lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ gặp các vấn đề cho con bú, nhất là người lần đầu làm mẹ. Liệu trình sẽ giúp các mẹ có đủ lượng sữa mẹ quý giá cho bé yêu những ngày đầu đời, phòng ngừa hiện tượng viêm tuyến sữa bệnh lý, áp-xe vú, giải quyết nhanh chóng tình trạng căng tức vú, nóng sốt người.

Ngoài ra, việc massage còn có tác dụng giúp người mẹ giảm thiểu mệt mỏi, stress, nhanh chóng lấy lại sức khỏe và ổn định tâm lý để chăm sóc con, giúp dẫn lưu hệ bạch huyết, giảm đau cơ, tăng kích cỡ vòng 1, giúp phát hiện sớm và ngăn ngừa ung thư vú.

Để được chăm sóc tối ưu cho cả mẹ và bé, các bà mẹ có thể đưa bé đến phòng massage tại tầng 4, khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Phòng massage cho bé và mẹ đã được khai trương vào ngày 30/12/2020 với cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc thoáng mát, được trang trí thân thiện, tạo cảm giác thoải mái cho cả bé và mẹ