CUNG CHÚC TÂN XUÂN – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

CUNG CHÚC TÂN XUÂN – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

Một năm đã đi qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chúng ta chào đón năm mới, chào mừng năm Nhâm Dần 2022 với nhiều hy vọng, an lành và hạnh phúc.
Năm vừa qua, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai luôn không ngừng nỗ lực vì cộng đồng. Đặc biệt, 2021 là dấu mốc khó quên, ghi lại những tháng ngày đầy khó khăn, thách thức với ngành Y tế nói chung và cả nước nói riêng với tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và tình hình thiên tai nặng nề.

Trước những khó khăn, thử thách đó, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai và toàn dân cùng nhau nỗ lực vượt qua. Đặc biệt là sự chung sức của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên y tế, sự tin tưởng của cộng đồng, sự sẻ chia của các nhà hảo tâm là nguồn hỗ trợ và động viên to lớn đối với bệnh viện. Nhờ những điều đó, bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã nỗ lực vượt qua được các khó khăn, thử thách.

Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể các Nhân viên Y tế đã luôn nỗ lực và cố gắng suốt thời gian dịch bệnh khó khăn vừa qua. Bệnh viện gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể người bệnh, người nhà bệnh nhân và các y, bác sỹ, nhân viên y tế tại bệnh viện. Chúc mọi người an khang – thịnh vượng – tràn đầy sức khỏe.

Năm mới 2022, bệnh viện sẽ không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ để luôn xứng đáng là địa chỉ y tế tin cậy mà người dân có thể đặt trọn niềm tin!